maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

VTC hợp tác với Wizard Games mang Truy Kích PC về thị trường game Việt

VTC hợp tác với Wizard Games mang Truy Kích PC về thị trường game Việt

VTC hợp tác với Wizard Games mang Truy Kích PC về thị trường game Việt

VTC vừa mới thông báo sẽ sớm ra mắt Truy Kích PC tại thị trường Việt Nam. Thông tin này đang khiến cộng đồng game thủ FPS sục sôi hơn bao giờ hết. Vì tựa game bắn súng này đã từng làm mưa làm gió. Tại thị trường Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ dưới tên gọi Battle Teams 2.

Thậm chí nhà phát hành Wizard Games cũng đã đăng ký bản quyền thương hiệu toàn cầu. Và phát hành bản global trên Steam. Thế nên việc Truy Kích PC có mặt tại Việt Nam đang được đánh giá và kỳ vọng. Là đợt hợp tác lớn nhất giữa VTC với ông lớn Wizard Games.

Truy Kích PC là tựa game bắn súng chiến thuật FPS được cộng đồng giới trẻ trên thế giới ưa chuộng. Nhờ lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất quen thuộc. Nhưng để nói về điều khác biệt khiến tựa game này nhanh chóng tạo ra sự bứt phá trên thị trường game bắn súng thì phải kể đến những điểm dưới đây.

Biến hóa chiến thuật – Sáng tạo vũ khí nhằm tạo ra nhiều lối chơi và cách đánh khác nhau

Với đồ họa chiến tranh chân thực, vừa bắn súng vừa kết hợp skill riêng, những cú vẩy súng AWP huyền thoại, những pha sấy 2 sấy 3 sẽ trở nên đa dạng. Và biến hóa hơn bao giờ hết. Ở Truy Kích PC, không có trận chiến nào giống nhau. Vì mỗi chúng ta là 1 xạ thủ khác biệt. Thêm vào đó, kho vũ khí quân sự tối tân và tính năng độ súng theo chất riêng trong Truy Kích PC cũng là điểm đặc sắc của tựa game này.

Bên cạnh việc đảm bảo có đủ các tính năng trong game và chế độ chơi của mọi loại game FPS trên thị trường hiện nay, Truy Kích PC còn được trang bị phần mềm chống hack mạnh mẽ, đảm bảo sự công bằng trong quá trình leo rank và thi đấu. 

Cấu hình tối thiểu của máy tính để trải nghiệm Truy Kích PC

Cuối cùng, được kỳ vọng là bom tấn FPS lớn nhất trong năm 2023, hệ thống giải eSports của Truy Kích PC cũng sẽ hứa hẹn sẽ được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản, hỗ trợ game thủ từ khâu đăng ký tới tham gia thi đấu, nhằm mục đích chung để nâng tầm cộng đồng FPS nước nhà, đem lại vinh quang cho Việt Nam trong những giải đấu quốc tế.

Theo dõi Máy tính Bảo Lộc – 1989PC theo đường link bên dưới để cập nhật thêm nhiều tin tức về công nghệ, game và nhiều thông tin khác nữa nhé!  

♦ Tiktok: https://www.tiktok.com/@maytinhbaoloc1989
♦ Website: https://maytinhbaoloc.vn/
♦ Facebook: https://www.facebook.com/1989PCBL

Từ khóa:
Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt