maytinhbaoloc.vn@gmail.com
0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Danh mục sản phẩm

Tựa game Counter-Strike 2 chính thức ấn định ngày ra mắt

Tựa game Counter-Strike 2 chính thức ấn định ngày ra mắt

Tựa game Counter-Strike 2 chính thức ấn định ngày ra mắt

Counter-Strike, một trong những series game FPS nổi tiếng nhất mọi thời đại. Đã chính thức công bố phần 2, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè 2023.

Theo đó, Counter-Strike 2 sẽ là một bản cập nhật miễn phí cho “Global Offensive” (viết tắt là CS:GO) hiện tại. Counter-Strike 2 sẽ “kết hợp các tính năng và cập nhật trong nhiều năm” của CS:GO,. Cùng với đó là bổ sung thêm một số cơ chế, tính năng mới.

Counter-Strike 2 được bổ sung nhiều cơ chế thú vị

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ tất cả các tính năng mới trong Counter-Strike 2. Nhưng Valve cũng đã tiết lộ một số nâng cấp, thay đổi và cập nhật sẽ được thêm vào game.

Đầu tiên phải kể đến sự tương tác với môi trường từ khói của lựu đạn. Theo mô tả chính thức, đây sẽ là “các vật thể tích động tương tác với môi trường và phản ứng với ánh sáng, tiếng súng và vụ nổ”. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tác động vào đám khói, chẳng hạn như là khi bắn súng qua làn khói sẽ để lại những lỗ đạn rồi biến mất trong nháy mắt.

Ngoài ra, Valve đã công bố những cải tiến về tickrate. Và các hành động trong game để đảm bảo độ chính xác và chân thật. Không chỉ vậy, các địa điểm là một trong những “chìa khóa của trò chơi” và chúng sẽ được cải tiến, cập nhật và tu sửa về mặt thẩm mỹ sao cho phù hợp với nền đồ họa của 2023.

CS:GO, phiên bản hiện tại của game đã có ra mắt từ năm 2012. Kể từ khi ra mắt, CS:GO từng bước trở thành một trong những tựa game FPS nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nhưng có lẽ sau hơn một thập kỷ gắn bó cùng CS:GO. Valve đã nhận ra những thua thiệt về mặt tính năng, cơ chế và đồ họa của tựa game. Từ đó mang đến một trong những bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, mang tên Counter-Strike 2.

Từ khóa: