maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sự kiện Vietnam GameVerse 2024

Sự kiện Vietnam GameVerse 2024

Sự kiện Vietnam GameVerse 2024

Vietnam GameVerse 2024 là sự kiện dành cho các đơn vị game gặp gỡ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đồng thời là ngày hội dành cho cộng đồng game giao lưu và tham gia những hoạt động giải trí hấp dẫn.

Vietnam GameVerse 2024 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM, trong hai ngày 11-12/5. Sự kiện có hàng loạt hoạt động xoay quanh cộng đồng game. Trong đó, Game Expo quy tụ hàng chục gian hàng trải nghiệm từ các nhà phát hành, studio, hãng công nghệ lớn.

Trên sân khấu chính là chuỗi tọa đàm, diễn đàn về các chủ đề nóng, thu hút nhà quản lý, doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành tham gia. Hai điểm nhấn khác của sự kiện là lễ trao giải Vietnam Game Awards tối 11/5 và chung kết GameHub – chương trình tìm kiếm dự án game tiềm năng – chiều 11/5. Đấu trường Game Arena là nơi tranh tài cho cộng đồng yêu thích Esports với cơ hội giao lưu với các streamer, tuyển thủ chuyên nghiệp.

Vietnam GameVerse 2024 do Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Dự kiến sự kiện thu hút 40.000 người tham gia.

Nguồn: Báo VnExpress.

Theo dõi Máy tính Bảo Lộc 1989PC để xem thêm nhiều tin tức công nghệ, tin game mới nhất nhé!

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt