maytinhbaoloc.vn@gmail.com
0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Danh mục sản phẩm

RTX 3060 Ti ‘Sakura and Snow’ Card đồ họa đầu tiên trên thế giới với bảng mạch màu hồng

RTX 3060 Ti ‘Sakura and Snow’ Card đồ họa đầu tiên trên thế giới với bảng mạch màu hồng

Chiếc card đồ họa RTX 3060 Ti ITX ‘Sakura and Snow’ màu hồng của hãng Zephyr nhìn khá độc đáo và lạ mắt.

Tính đến thời điểm này thì vẫn chưa có hãng nào làm bảng mạch màu hồng cho mấy con card GeForce RTX 30/40 series. Hay Radeon RX 6000/7000 series cả. Thế là đã có một hãng Trung Quốc tên Zephyr đã quyết định. Tạo ra một chiếc card GeForce RTX 3060 Ti ITX với bảng mạch màu hồng.

Zephyr GeForce RTX 3060 Ti ITX là một chiếc card cũng tương đối đơn giản. Nó sử dụng die GA104 của Nvidia với 4864 nhân CUDA. Cùng với 8GB VRAM GDDR6X (256-bit) và có 4 cổng xuất hình (3x DP và 1x HDMI). Bảng mạch của chiếc card này khá là nhỏ gọn nên có thể gắn vừa một số dàn máy Mini-ITX. Tuy nhiên, điểm ăn tiền của nó nằm ở bộ “skin” trắng hồng ‘Sakura and Snow’ và đặc biệt là bảng mạch (PCB) màu hồng độc nhất vô nhị.

Card màu hồng với hệ thống tản nhiệt màu hồng đã từng xuất hiện trên thị trường rồi. Nhưng GeForce RTX 3060 Ti ITX của Zephyr mới là chiếc card đầu tiên (và nhiều khi cũng là duy nhất) sử dụng PCB màu hồng. Những con card màu hồng trước đây đều xài bảng mạch màu trắng hoặc đen. Vì dù gì những người mua card màu hồng chủ yếu. Cũng chỉ là để “show” ra phần tản nhiệt với backplate màu hồng mà thôi.

Zephyr là một hãng nhỏ ở Trung Quốc và chỉ bán cho thị trường nội địa. Cho nên khả năng cao là sản phẩm sẽ không được bán chính thức ở các nước khác.

Nguồn: tom’s HARDWARE