maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Những ổ cứng SSD dùng để chơi game tốt nhất trong năm 2023

Những ổ cứng SSD dùng để chơi game tốt nhất trong năm 2023

Dưới đây là các ổ cứng SSD tốt nhất dành cho PC gaming của những thương hiệu nổi tiếng như WD, Crucial, Samsung, SanDisk, …

Đối với một người không có kinh nghiệm về phần cứ thì việc tìm kiếm ổ SSD tốt nhất để chơi game. Thay cho ổ cứng cũ đã sử dụng nhiều năm làm một nhiệm vụ không dễ dàng gì. Hiện nay, ổ cứng SSD Sata 2,5 inch vẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn có thể đổi qua dùng ổ cứng SSD Nvme mới hơn, nhanh hơn đem đến hiệu suất tốt nhất có thể.

Bạn cần phải biết rõ rằng bộ PC của mình hỗ trợ những loại khe cắm và công nghệ nào trước khi đi mua một ổ cứng mới. Đồng thời, hãy kiểm tra qua mainboard có thể hỗ trợ và tận dụng hết hiệu năng của SSD Pcle 4.0 mang lại. Sau đây, là một loat ổ SSD tốt nhất mà bạn có thể dùng để chơi game.

WD Black SN850X

WD Black SN850X là ổ cứng SSD nhanh nhất mà bạn có thể mua. Với viện tận dụng được tối đa giao diện Pcle 4.0 với tốc độ đọc và ghi tuần tự siêu nhanh lần lượt là 7.300MB/giây và 6.600MB/giây.

Với chỉ số khủng như vậy thật không bất ngờ khi không chỉ cải thiện thời gian tải trong trò chơi. Mà bạn sẽ nhận thấy PC chơi game của khởi động nhanh hơn. Và các tác vụ chung cũng được xử lý nhanh hơn. Bạn sẽ luôn tận dụng tối đa khả năng lái xe khi chơi game, nhờ chuyển đổi Chế độ trò chơi 2.0 trong phần mềm đi kèm.

Phiên bản SSD WD Black SN850X 1TB M2 PCIe 4.0 WDS100T2X0E được trang bị thêm tản nhiệt. Vấn đề tản nhiệt là điều mà hầu như máy tính chơi game nào cũng gặp phải làm giảm tuổi thọ các linh kiện. Bộ tản nhiệt này sẽ giúp duy trì hiệu suất chơi game ở mức cao nhất, và đảm bảo độ bền của sản phẩm.

SSD PCIe 3.0 tốt nhất: Samsung 980

Ổ cứng SSD Samsung 980 sẽ là một lựa họn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn nâng cấp ổ cứng SATA. Hoặc ổ SSD cũ kỹ bằng một sản phẩm nhanh hơn. Với các thành phần lưu trữ của công nghệ Hàn Quốc. Nó vẫn là một trong top các sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong nhiều năm nay. Bởi chất lượng và sức mạnh mà nó mang lại cho người sử dụng.

Là sản phẩm sử dụng giao diện Pcle 3.0. Samsung 980 mang lại tốc độ đọc và ghi tuần tự sẽ hồ biến cho bất kỳ bộ PC gaming yếu nào trở nên mạnh mẽ ngay lập tức. SSD này còn có phần mềm Samsung Magician. Giúp bạn dễ dàng tận dụng tối đa ổ đĩa mới của mình.

SSD SATA tốt nhất: Samsung 870 EVO

Những ổ SSD NVMe chắc chắn sẽ thay thế cho những người em SATA của chúng. Tuy nhiên, Samsung 870 EVO vẫn là một ổ đĩa còn rất nhiều giá trị. Mặc dù tốc độ đọc và ghi tuần tự của nó có vẻ thấp khi đối mặt với bộ lưu trữ PCIe, nhưng nó vẫn rất nhanh đối với hầu hết các trò chơi. Và không thể phủ nhận là nhanh hơn bất kỳ ổ cứng nào.

Nếu bạn ưu tiên dung lượng hơn tốc độ. Thì việc chọn Samsung 870 EVO có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn nó với kích thước lên đến 4TB. Nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp lại thư viện của mình. Và nó có giá thấp hơn nhiều so với bất kỳ ổ SSD M.2 nào có cùng dung lượng.

SSD PCIe 4.0 giá rẻ và tốt nhất : Crucial P5 Plus

Hiện nay, để sở hữu một SSD Pcle 4.0 sẽ cần bỏ một số tiền khá lớn. Tuy nhiên, P5 Plus của Crucial chứng minh rằng bạn có thể chọn một ổ đĩa có hiệu suất tốt. Mà chi phí lại không quá cao.

Crucial P5 Plus không chỉ có tốc độ đọc lên đến 6.600 MB/giây mà còn được xếp hạng thời gian hỏng hóc trung bình (MTTF) hai triệu giờ. Đồng nghĩa với việc nó đáng tin cậy để sử dụng.

SSD PCIe 3.0 giá rẻ tốt nhất: WD Blue SN570

SSD Blue SN570 NVMe tự hào có dung lượng lưu trữ lên tới 2TB, độ bền 900TBW chắc chắn. Và tốc độ đọc và ghi đáng nể với mức giá rẻ nhất.

Tất nhiên, nó không phải là ổ cứng nhanh nhất hiện tại, nhưng nó là ổ đĩa tốt nhất bạn có thể nhận được dưới 2 triệu đồng. Mà không phải hy sinh dung lượng, tốc độ hoặc cả hai. Điều đó làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho PC chơi game tốt nhất với ngân sách.

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt