maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Những bộ máy tính độc lạ tại Computex 2024

Những bộ máy tính độc lạ tại Computex 2024

Computex 2024 là sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới, nơi quy tụ những thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Đây cũng là sân khấu để các hãng trình diễn những sản phẩm mới mẻ và cao cấp nhất đến công chúng.

Bên cạnh các sản phẩm độc đáo, những bộ máy tính với thiết kế nội thất bắt mắt, kết hợp cùng hệ thống tản nhiệt nước và quạt RGB rực rỡ, cùng cấu hình “khủng” luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Chiếc máy tính có tên Sentinel Cypher được trang trí lại bởi hãng độ máy AK, với vẻ ngoài cũ kỹ, mang phong cách của đời máy cũ và đậm chất không gian, nhưng thực chất lại trang bị cấu hình cao cấp.

PC Sentinel Cypher

Phiên bản độ phong cách tiền sử pha lẫn viễn tưởng và có chi tiết động khi sử dụng máy, khiến ý tưởng trở nên sinh động và thực tế hơn.

pc phomg cách tiền sử

Một nhóm modder custom PC đến từ Hàn Quốc đã biến dàn PC cấu hình cao thành một mô hình ngôi chùa truyền thống tại quê hương. Dù có kích thước khá cồng kềnh, sản phẩm này vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách tham quan triển lãm nhờ vào tính sáng tạo độc đáo của nó.

Dàn PC được thiết kế tỉ mỉ theo hình dáng cá mập của Cooler Master đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Năm ngoái, sản phẩm này đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại Computex 2023. Năm nay, dàn máy không chỉ được nâng cấp về hiệu năng mà còn ra mắt phiên bản “Cá mập trắng”, mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho người hâm mộ.

Tương tự, bộ PC có tên Sneak X cũng nâng cấp nhiều chi tiết so với phiên bản tiền nhiệm và cũng thêm một màu mới là xanh.

SSD MSI

Ngoài những bản độ thay đổi thiết kế bắt mắt, một số hãng công nghệ cũng đầu tư cho những đột phá từ sâu bên trong. Trên hình là buồng tản nhiệt không dùng kim loại dành cho SSD chuẩn M.2 đầu tiên trên thế giới do MSI phát triển, sử dụng khí và nước làm mát giúp giảm độ ồn khi hoạt động, giảm can nhiễu tín hiệu cũng như trọng lượng nhẹ hơn so với việc sử dụng các thanh tản bằng kim loại.

Hãy theo dõi trang TIN TỨC của Máy tính Bảo Lộc 1989PC để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện Computex 2024!

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt