maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Laptop gaming có làm đồ họa được không ???

Laptop gaming có làm đồ họa được không ???

Dù là làm việc, học tập hay giải trí thì việc sở hữu một chiếc laptop cũng khá tiện dụng và cần thiết. Tuy nhiên, với đặc thù công việc nhiều anh em còn băn khoăn giữa việc mua laptop gaming để làm đồ họa. Hay đầu tư một dàn máy tính cấu hình cao để làm việc mà vẫn có thể chơi game. Tất nhiên rằng laptop sẽ tiện dụng hơn, tuy nhiên việc bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc laptop gaming. Mà chưa chắc nó có thể làm được các công việc liên quan đến đồ họa. Sẽ khiến không ít người đắn đo. Đừng lo, dưới đây là một số lý do khiến bạn nên mua một chiếc laptop gaming để làm đồ họa :

Laptop gaming thường có cấu hình rất mạnh

Nhà sản xuất xây dựng những dòng máy tính đều có những mục đích riêng biệt như gaming để có thể chơi game. Và máy tính trạm di động dành cho công việc. Thế nhưng laptop gaming có thể vẫn làm tốt được công việc về dựng hình. Và cả render lý do rất là đơn giản : việc dựng hình cần phải có một cấu hình CPU có mức xung nhịp cao ( clock ). Để có thể đảm bảo những tác vụ tốt nên intel mới có thể phát hiện ra Turboboots của mình. Có dụng là tiết kiệm được điện năng và đẩy lên nhanh tốc độ còn về phần hyperthread. Thì nhằm tại ra số nhân ảo thường gấp đôi số nhân thật. Để có thể đẩy nhanh tốc độ xử lý. Ở đây đó là truy xuất dữ liệu nhưng mà nhược điểm của nó. Là xung nhịp của bộ vi xử lý sẽ không ổn định.

Những laptop gaming tối thiểu đều chạy bộ vi xử lý Intel Core i5 dòng H. Mạnh mẽ hơn rất nhiều so với dòng U tiết kiệm điện trên laptop thông thường. Nếu là laptop gaming chạy chip AMD thì những con chip AMD Ryzen 4000 series hoặc 5000 series đầu bảng. Sẽ có hiệu suất đa nhân cực khủng. Bên cạnh đó, tất cả laptop gaming đều tích hợp những card đồ họa rời chuyên dụng. Cho khả năng xử lý đồ họa vượt trội so với GPU onboard hoặc card đồ họa dòng MX trên máy văn phòng.

Laptop gaming
Không chỉ mạnh mẽ hơn, giải pháp tản nhiệt trên laptop gaming luôn rất được chú trọng. Để máy có thể xử lý loạt tác vụ nặng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hiệu năng tối đa. Với laptop gaming, bạn có thể thoải mái làm các công việc sáng tạo. Như chỉnh sửa ảnh, dựng hình 3D, biên tập video, lập trình, viết phần mềm, … hay kể cả khi bạn làm công việc văn phòng bình thường. Máy cũng cho tốc độ nhanh và mượt mà, hoạt động ổn định hơn các laptop phổ thông.

Laptop gaming ngày này cũng khá gọn nhẹ, tính di động cao

So với những mẫu laptop chuyên dụng làm đồ họa, những chiếc laptop gaming hiện nay có phần mỏng nhẹ hơn nhưng vẫn mang thiết kế mạnh mẽ, cool ngầu đặc trưng của dòng gaming.
Dù không quá mỏng nhẹ như laptop văn phòng, nhưng rõ ràng những thông số như trọng lượng xấp xỉ 2kg, độ mỏng 2cm hay viền màn hình siêu mỏng cũng đủ để laptop gaming đảm bảo tính di động.

Nếu như trước đây bạn sẽ rất ngại mang theo chiếc laptop gaming to dày. Nặng hơn 3kg ra đường thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng laptop gaming như một phương tiện làm việc và giải trí di động. Buổi sáng bạn mang laptop đến công ty đi làm. Hoặc mang đến trường đi học, buổi tối bạn chơi game giải trí ở nhà, laptop gaming hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó một cách rất dễ dàng với khả năng di động tuyệt vời.

Laptop gaming hiện đang có mức giá tốt

Không còn ranh giới quá rõ ràng về mức giá giữa dòng laptop phổ thông và laptop gaming. Hiện tại chỉ cần khoảng 18 triệu đồng là bạn đã có thể mua được những chiếc laptop gaming cấu hình mạnh mẽ, thiết kế di động để phục vụ cho cả học tập, công việc và giải trí. Giá laptop gaming có thể nói là đang tốt nhất từ trước đến nay.

Laptop gaming có khả năng chơi game hoàn hảo

Đương nhiên rồi, không phải nói nhiều về tính năng này. Khi mục đích chính của laptop gaming vẫn là chơi game. Sử dụng một chiếc laptop gaming để làm việc. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi game giải trí bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Hơn nữa, laptop gaming với sức mạnh và phần cứng chuyên dụng. Không chỉ chơi được những game nhẹ mà còn chơi tốt mọi tựa game nặng với chất lượng đồ họa cao. Cho bạn thỏa mãn đam mê.

Tóm lại, laptop gaming có làm đồ họa được không? Có nên mua hay không?

Như vậy, laptop gaming hiện tại với mức giá tốt, tính di động và hiệu năng mạnh mẽ. Chắc chắn sẽ vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nếu bạn sử dụng để làm việc. Mua laptop gaming để làm việc tưởng như là không hợp lý. Nhưng thực ra lại là một ý tưởng rất hay. Nhất là trong mùa dịch này, một chiếc laptop gaming. Sẽ là người bạn đồng hành rất hữu ích dành cho những bạn trẻ.

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt