maytinhbaoloc.vn@gmail.com
0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Danh mục sản phẩm

Internet Explorer chính thức bị vô hiệu hoá vĩnh viễn trong Windows 10

Internet Explorer chính thức bị vô hiệu hoá vĩnh viễn trong Windows 10

Bản cập nhật mới của Microsoft Edge sẽ loại bỏ tính năng tương thích Internet Explorer trên hầu hết PC Windows.

Thực ra Microsoft đã chính thức khai tử Internet Explorer vào tháng 6/2022. Đối với hầu hết người dùng, bản cập nhật mới của Microsoft Edge sẽ vô hiệu hóa trình duyệt này vĩnh viễn trên PC của họ.

Tuy nhiên, sẽ có vài phiên bản Windows 10 sẽ tiếp tục cho phép người dùng xài Internet Explorer. Chẳng hạn như Windows 10 China Government Edition và Microsoft’s Long-Term Servicing Channel for Windows 10. Nhưng sự thật là đối với đa số người dùng, Internet Explorer coi như đã không còn khả dụng nữa rồi.

Công nghệ cung cấp năng lượng cho Internet Explorer vẫn hoạt động. Do engine MSHTML và Trident vẫn còn được hỗ trợ. MSHTML thậm chí còn cho phép kích hoạt chế độ Internet Explorer Mode trong Microsoft Edge. Microsoft đã hứa rằng chế độ này vẫn sẽ được hỗ trợ chí ít là cho đến năm 2029.

Kể từ khi trình làng trình duyệt Edge trên Windows 10 vào năm 2015 thì Microsoft đã bắt đầu tập trung phát triển nó nhiều hơn. Chế độ Internet Explorer Mode dành cho Edge xuất hiện vào năm 2019. Vào năm 2016 thì các phiên bản trước Internet Explorer 11 đều đã bị ngừng hỗ trợ rồi. Các ứng dụng và dịch vụ Microsoft 365 cũng ngừng hỗ trợ Internet Explorer vào tháng 8/2021.

NguồnGameSpot

 

 

Từ khóa: