maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Intel chính thức ra mắt card đồ họa rời Arc A750 dành cho game thủ

Intel chính thức ra mắt card đồ họa rời Arc A750 dành cho game thủ

Intel chính thức ra mắt card đồ họa rời Arc A750 dành cho game thủ

Card đồ họa Intel Arc A750 sẽ được bán với giá 7.499.000 VNĐ. Đây là giá khá hấp dẫn cho game thủ Việt Nam.

Hãng Intel vừa giới thiệu card đồ họa rời Arc A750 dành cho desktop. Với mục tiêu mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung trải nghiệm mượt mà hơn, nhanh hơn. Và hiệu năng trên giá thành tốt hơn.

Arc A750 như là lời khẳng định cho cam kết của Intel. Trong việc mang đến cho người dùng sản phẩm hiệu năng cao so với giá thành. Intel Arc A750 sở hữu xung nhịp 2050 MHz, 8GB VRAM GDDR6 (256-bit), 28 nhân Xe (3584 ALU – Arithmetic logic unit), 28 Ray Tracing Unit, và TDP ở mức 225W.

Được xây dựng dựa trên kiến trúc Alchemist tiên tiến, Intel Arc A750 tích hợp các công nghệ Xe Super Sampling (XeSS), Intel Deep Link, ray tracing theo thời gian thực, hỗ trợ tăng tốc mã hóa AV1 bằng phần cứng, hỗ trợ ép xung (overclock).

XeSS là công nghệ xử lý hình ảnh xịn sò bằng AI do Intel nghiên cứu. Và phát triển để tận dụng hiệu năng của card đồ họa rời. XeSS sẽ render hình ảnh của game ở độ phân giải thấp. Sau đó nâng cấp (upscale) hình ảnh bằng AI lên độ phân giải cao hơn. Với chất lượng tương đương (hoặc cao hơn) so với việc render từ độ phân giải gốc (native). Nhờ cách thức xử lý này. Hiệu năng của Intel Arc A750 khi chơi game sẽ được cải thiện đáng kể. Hiện công nghệ XeSS đã có mặt trên hơn 35 tựa game khác nhau. Và sẽ hỗ trợ ở nhiều tựa game hơn trong năm 2023.

Công nghệ Intel Deep Link

Với sự hỗ trợ từ các tính năng của công nghệ Intel Deep Link. Người dùng sẽ khai thác hiệu quả sức mạnh của PC trang bị CPU Intel Core và card đồ họa Intel Arc. Dynamic Power Share sử dụng thuật toán để phân bổ công suất giữa CPU. Và GPU một cách thông minh dựa trên ứng dụng đang dùng. Từ chơi game cho đến sáng tạo nội dung, tính năng này đảm bảo hệ thống sẽ luôn chạy với công suất tối đa.

Tính năng Hyper Encode sẽ hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung rút ngắn quá trình render video và tối đa hóa năng lực sáng tạo. Trong khi đó, Hyper Compute (siêu điện toán) sẽ tăng tốc các ứng dụng xử lý video và hình ảnh bằng cách tận dụng các bộ tăng tốc AI như công cụ XMX trên các hệ thống chạy Intel Arc và Intel Core.

Card đồ họa Intel Arc A750

Ngoài việc hỗ trợ những định dạng phổ biến. Intel Arc còn là card đồ họa đầu tiên trên thế giới. Hỗ trợ tăng tốc mã hóa AV1 bằng phần cứng nhờ bộ công cụ Xe Media Engine. Với việc các nền tảng phát video trực tuyến ứng dụng và xem AV1 như tương lai. Intel Arc giúp các nhà sáng tạo nội dung đón đầu xu hướng khi tạo và phát các video chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8K. Hơn nữa, Intel cũng tích cực làm việc với các đối tác để tối ưu hóa các ứng dụng khi chạy trên hệ thống Intel Core và Intel Arc.

Người dùng sở hữu card đồ họa Intel Arc A750 có thể sử dụng Arc Control được tích hợp trong driver để có được trải nghiệm tốt nhất. Arc Control là nơi người dùng có thể theo dõi. Và điều chỉnh mọi thứ để tối ưu hóa Intel Arc A750 và hiệu năng chơi game. Với những người dùng muốn khám phá. Và khai thác sức mạnh tối đa của Intel Arc A750. Arc Control mang đến những tùy chỉnh. Để người dùng có thể thiết lập như mong muốn, bao gồm GPU Performance Boost (Tăng hiệu năng GPU), GPU Voltage Offset , GPU Power Limit (Giới hạn điện năng tiêu thụ của GPU), và GPU Temperature Limit (Giới hạn nhiệt độ GPU).

Card đồ họa Intel Arc A750 đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam tại các đại lý trên toàn quốc. Giá bán lẻ đề xuất của Intel Arc A750 là 7.499.000 đồng.

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt