maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Corsair Xeneon Flex – Chiếc màn hình đầu tiên cho phép bẻ cong tấm nền có giá 1999 đô

Corsair Xeneon Flex – Chiếc màn hình đầu tiên cho phép bẻ cong tấm nền có giá 1999 đô

Màn hình Xeneon Flex 45WQHD240 OLED.

Sau một quãng thời gian nhá hàng thì Corasair cuối cùng cũng đã thông báo mức giá của chiếc màn hình Xeneon Flex.

Vào khoảng thời gian không lâu trước đó, Corsair Xeneon Flex đã cho ra mắt chiếc màn hình đầu tiên trên thế giới có tính năng uốn cong và duỗi thẳng. Và chiếc màn hình siêu đỉnh này có tên là Xeneon Flex 45WQHD240 OLED. Bạn có thể sử dụng nó như màn hình cong hoặc màn hình phẳng thông thường, nói chung là mua 1 mà dùng được 2 đó.

Chiếc màn hình này có kích thước 45 inch, tỷ lệ 21:9 và độ phân giải 2K (3440×1440). Chắc sẽ mang đến trải nghiệm đậm chất điện ảnh. Hoàn hảo khi chơi game AAA, làm việc và xem phim. Siêu phẩm màn hình này sử dụng tấm nền công nghệ W-OLED mới nhất của LG. Độ sáng tối đa lên tới 1000nit, đạt độ tương phản 1.350.0001:1. Độ cong lên đến 800R của chiếc màn hình này khi được uốn cong. Mang đến cho bạn một góc nhìn sâu và cực cuốn khiến bạn bị đắm chìm trong sự cực phẩm này.

Ngoài ra, thông số tốc độ của chiếc màn hình cũng vô cùng ấn tượng. Tần số quét lên tới 240GHz và tốc độ phản hồi nhanh cực kì, tận 0.03ms GtG. Nhờ đó mà khử bỏ sạch sẽ tình trạng nhòe do chuyển động tốc độ cao. Và điều hiển nhiên là chiếc màn hình này cũng tương thích với các công nghệ chống xé hình. Như NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync Premium.

Corsair đã công bố mức giá chính thức của chiếc màn hình này là 1999 đô. Mức giá khi nghe có vẻ hơi đắt nhưng đổi lại thì vẫn rất hời với một mẫu màn hình mang đến trải nghiệm đỉnh cao như vậy. Tuy nhiên, hộ cũng thông báo làm số lượng của chiếc màn hình này có giới hạn. Cho nên nếu muốn có sẽ phải tranh thủ đặt mua. Chiếc màn hình này có thể đặt mua từ ngày 15/12. Nếu thực sự có hứng thú với nó thì hãy tranh thủ để không bỏ lỡ nhé.

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt