maytinhbaoloc.vn@gmail.com
0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Danh mục sản phẩm

Corsair ra mắt PSU RMx Shift với cổng nguồn nằm bên hông rất thú vị

Corsair ra mắt PSU RMx Shift với cổng nguồn nằm bên hông rất thú vị

Từ nay anh em đã có thể build PC dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có bộ nguồn RMx Shift.

Cách đây không lâu, trên mạng rò rỉ thông tin một bộ nguồn Corsair RMx Shift series có thiết kế khá độc đáo với các cổng cắm đều nằm ở bên hông. Và hiện nay, Corsair đã chính thức công bố dòng PSU RMx Shift ATX 3.0 này. Đây cũng chính là bộ nguồn đầu tiên trên thế giới có các cổng cắm nằm bên hông. Và thật ngạc nhiên khi không có hãng nào có thiết kế sản phẩm như này cả.

Với những chiếc nguồn máy tính khác thì các cổng căm sẽ nằm ở dưới phía đuôi của bộ nguồn. Còn riêng Corsair Shift thì các cổng nguồn đó lại được thiết kế nằm ở bên hông. Giúp người dùng cắm, tháo dây và đi dây gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn có thay card đồ họa, tản nhiệt nước, ổ cứng HDD hay SSD (loại 2.5 inch) thì cũng rất dễ rút dây nguồn hơn.

Đây có thể sẽ là bộ nguồn lý tưởng dành cho hầu hết thùng PC mid-tower, nhất là những cái nào không có không gian bên hông rộng rãi để có chỗ cắm dây nguồn. GPU Corsair đã nói là RMx Shift tương thích với tất cả các thùng PC của hãng Corsair. Và nó cũng sẽ tương thích với những chiếc thùng khác. Miễn là chiều rộng của nó ít nhất là 210mm.

Sản phẩm RMx Shift series có 4 mẫu với công suất từ 750W đến 1200W, đủ cần những chiếc card ngốn điện như NVIDIA RTX 40 Series. Hiện tất cả đã được bán mở bán trên trang web của Corsair với các mức giá như sau:

– RM750x Shift có giá 149,99 USD.

– RM850x Shift có giá 159,99 USD.

– RM1000x Shift có giá 209,99 USD.

– RM1200x Shift có giá 269,99 USD.

NguồnPC Gamer

Từ khóa: