maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Cooler Master sẽ mở bán PC Sneaker X vào tháng 7/2023

Cooler Master sẽ mở bán PC Sneaker X vào tháng 7/2023


Cooler Master sẽ mở bán PC Sneaker X vào tháng 7/2023

Siêu phẩm PC với tạo hình Chiếc giày Sneaker X của hãng Cooler Master sẽ có tận 3 phiên bản màu cho anh em game thủ lựa chọn.

Hãng Cooler Master vừa mới xác nhận là họ sẽ ra mắt chiếc PC độc đáo. Mang tên Sneaker X vào tháng 7/2023 với giá là 5.999 USD. Có thể nói Sneaker X là một chiếc PC kết hợp giữa chữ “xa xỉ” với “hiệu năng”. Và nó có kích thước là 650 x 306 x 651 mm. Với vẻ ngoài vô cùng ngầu cho những ai yêu thích những sản phẩm Sneaker năng động, thể thao.

Nhìn có vẻ to nhưng bên trong Sneaker X lại sử dụng những linh kiện có thể nói là thuộc loại nhỏ gọn nhất hiện nay. Chẳng hạn như là bo mạch chủ mini-ITX, nguồn SFX. Và chỉ đủ chỗ để gắn 1 ổ cứng 2,5-inch mà thôi. Nhưng mà cần phải dùng đến hệ thống tản nhiệt hầm hố với cái radiator 360mm để làm mát các linh kiện. Thêm nữa là Cooler Master cũng phải đảm bảo khu vực GPU có đủ không gian trống. Để sau này còn nâng cấp card lên đời mới (hỗ trợ GPU với kích thước lên tới 304 x 137 x 61mm).

Sneaker X có phiên bản 3 màu, bao gồm đỏ, lam, và hồng. Điều đáng tiếc duy nhất đó là chúng ta không biết gì thêm về cấu hình phần cứng của máy. Nhưng chắc chắn phải là toàn hàng khủng vì “chiếc giày” Sneaker X có giá tới 6000 đô lận mà. Nhờ đó mà nó có thể phục vụ cho mục đích chiến game bom tấn của người sử dụng.

Nguồntom’s HARDWARE

Từ khóa:
Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt