759 Trần Phú - Phường B'lao - TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng maytinhbaoloc.vn@gmail.com
0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Có nên mua màn hình HKC không ? Màn hình HKC có tốt không ?

Có nên mua màn hình HKC không ? Màn hình HKC có tốt không ?

Có nên mua màn hình HKC không ? Màn hình HKC có tốt không ?

Màn hình HKC cũng là 1 trong những hãng có số lượng màn hình máy tính giá rẻ bán chạy hiện nay, đặc biệt trong phân khúc màn hình giá rẻ từ 3 đến dưới 10 triệu. Nhưng vì thời gian mở bán ở VN chưa cao nên không nỗi tiếng bằng các hãng khác. Sau đây là những thông tin từ hãng HKC để giúp bạn trả lời những thắc mắc : Có nên mua màn hình HKC để chơi game, làm văn phòng không ? Màn hình HKC có tốt như các hãng Dell, Asus … không ?

Màn hình HKC của nước nào ?

Thương hiệu HKC được thành lập vào năm 1997 với tư cách là nhà sản xuất màn hình PC nhờ chất lượng tốt và quy trình sản xuất kỹ thuật cụ thể. HKC nhanh chóng vươn lên thành TOP 3 Nhà sản xuất màn hình trên thị trường Trung Quốc. Năm 2003 HKC bắt đầu sản xuất ti vi LCD, qua nhiều năm HKC đã mua nhiều nhà cung cấp, hiện HKC đã sản xuất tất cả các bộ phận của ti vi, vì vậy HKC có một trong những dây chuyền lắp ráp ô mở duy nhất sản xuất màn hình LCD của TV.

Màn hình HKC có tốt không ?

Giờ đây, Hãng HKC là một trong những thương hiệu màn hình hàng đầu trong ngành công nghiệp game của Philippines. HKC liên tục cung cấp cho người dùng văn phòng / gia đình và các game thủ đặc quyền để tận hưởng độ sắc nét và trải nghiệm màu sắc phong phú qua màn hình của nó.

Các model Màn hình hãng HKC

Tại thời điểm review hãng HKC thì có đến 19 mẫu màn hình máy tính có bán tại Philippines. Và hơn 10 mẫu màn hình HKC đang bán trên các sàn TMĐT hiện nay. Trong số đó có 2 mẫu màn hình giá rẻ từ hãng HKC được bán chạy :https://maytinhbaoloc.vn/san-pham/hkc-m24g1-24-0inch-full-hd-144hz-man-hinh-led-cong-san-pham-ly-tuong-cho-gamenet/

HKC M24G1 24.0Inch Full HD 144HZ – Màn hình LED cong (Sản phẩm lý tưởng cho gamenet)


https://maytinhbaoloc.vn/san-pham/man-hinh-hkc-m27g3f-27-full-hd-144ghz/

Từ khóa: