maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Chào đón kỷ nguyên mới cho dòng CPU ‘Intel Core’ sau 15 năm

Chào đón kỷ nguyên mới cho dòng CPU ‘Intel Core’ sau 15 năm

Đây được coi là thay đổi lớn nhất của Intel trong vòng 15 năm qua.  Để mở ra kỷ nguyên mới với các thương hiệu Intel Core, Intel Core Ultra, Intel Evo, và Intel vPro.

Mới đây, Intel chính thức công bố những thay đổi quan trọng về thương hiệu cho các vi xử lý dành cho người dùng cá nhân.

Cụ thể, kể từ dòng vi xử lý thế hệ 14 “Meteor Lake” sắp tới, người dùng sẽ thấy sự xuất hiện của hai thương hiệu Intel Core Ultra và Intel Core song hành với nhau. Sau đây là những thông tin đáng chú ý về cấu trúc thương hiệu mới:

  • Giới thiệu thương hiệu vi xử lý Intel Core Ultra với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất cho người dùng cá nhân.
  • Đơn giản hóa thương hiệu vi xử lý Intel Core dành cho những sản phẩm phổ thông.
  • Bắt đầu từ thế hệ vi xử lý Intel “Meteor Lake”, cách sắp xếp thứ bậc vi xử lý được quy định là Intel 3/5/7/9.
  • Nâng cấp nền tảng thương hiệu Intel Evo Edition dành cho các thiết kế đạt chứng chỉ Evo.
  • Giới thiệu nhãn thiết bị Intel vPro Enterprise và Intel vPro Essentials dành cho những hệ thống doanh nghiệp.

Meteor Lake

“Meteor Lake” sẽ là một bước ngoặt trong lộ trình của vi xử lý cá nhân Intel. Đây là thế hệ CPU đầu tiên được sản xuất trên tiến trình Intel 4. “Meteor Lake” cũng sẽ là vi xử lý chiplet dành cho người dùng cuối đầu tiên được đóng gói bởi công nghệ Foveros 3D tiên tiến. Thế hệ vi xử lý mới sẽ mang đến khả năng sử dụng điện hiệu quả hơn. Và sức mạnh đồ họa tốt hơn. “Meteor Lake” cũng trở thành thế hệ vi xử lý dành cho người dùng cuối đầu tiên của Intel. Được tích hợp engine chuyên dụng để xử lý các tác vụ về AI, đó là Intel AI Boost. 

Cấu trúc thương hiệu mới được thiết kế để định hình lộ trình phát triển công nghệ dành cho người dùng cuối của Intel trong tương lai. Những thay đổi này nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm được những giải pháp phù hợp. Với nhu cầu từ hệ sinh thái đối tác hàng đầu trong ngành của Intel. Sự thay đổi này cũng nhằm nhấn mạnh sự nổi bật của Intel Core. Vốn đã là thương hiệu rất được tin tưởng trong gần 20 năm qua.

Từ khóa:
Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt