maytinhbaoloc.vn@gmail.com
0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Danh mục sản phẩm

Các phương thức thanh toán khi mua sản phẩm tại 1989PC Bảo Lộc.

Các phương thức thanh toán khi mua sản phẩm tại 1989PC Bảo Lộc.

Đa số người tiêu dùng hiện nay có tâm lý ít mang tiền mặt nhiều bên mình, hiểu được tâm lý đó cửa hàng chúng tôi đã da dạng hoá các phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn thoãi mái các dạng thanh toán khi mua linh kiện máy tính, laptop, máy in, camera cùng nhiều sản phẩm công nghệ khác.

 

Tổng hợp các phương thức thanh toán khi mua hàng tại 1989PC Bảo Lộc :

 THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Phương thức thanh toán cơ bản khi mua hàng, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt đối với các sản phẩm tại cửa hàng hoặc sau khi được lắp đặt máy tận nhà, kiểm tra hàng đúng với hàng hoá lúc đầu sau đó thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao, lắp máy.

THANH TOÁN BẰNG TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Bệnh Viện Máy Tính Bảo Lộc chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền sau khi mua hàng. Chúng tôi sử dụng 2 ngân hàng VIETCOMBANKVIETTINBANK là những ngân hàng đang đứng top đầu về dịch vụ cũng như là về số lượng người sử dụng. Chuyển tiền nhanh chóng, không mất phí cũng như tiện lợi cho người tiêu dùng.

CHI TIẾT VỀ SỐ TÀI KHOẢN VÀ CÁC NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN KHI THANH TOÁN : Gọi ngay 0889.397.398.

THANH TOÁN BẰNG VÍ MOMO

MoMo là ứng dụng thanh toán online phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, với nhiều ưu đãi khi sử dụng để thanh toán các dịch vụ. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng

 THANH TOÁN BẰNG VÍ VN PAY

Ví VN PAY ra mắt nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán các dịch vụ hàng ngày của bạn và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

THANH TOÁN BẰNG THẺ GHI NỢ TÍN DỤNG (CÓ MÁY QUẸT THẺ TẠI CỬA HÀNG)

Thẻ ghi nợ (Debit card) là loại thẻ thanh toán dựa theo hình thức trả trước, chi tiêu và thực hiện giao dịch đúng với số tiền có trong tài khoản. Nếu còn đủ tiền trong tài khoản thì mới sử dụng thẻ để thanh toán được. Thẻ tín dụng (Credit card) là loại thẻ cho phép khách hàng thanh toán mà không cần có tiền trong thẻ.

MUA CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO CHIẾC PC VÀ LAPTOP CỦA BẠN TẠI : maytinhbaoloc.vn

1989PC Bảo Lộc
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HÀI LÒNG.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
FANPAGE : https://www.facebook.com/1989PCBL/
SĐT:  0889.397.398
Địa chỉ : 759 Trần Phú – Bảo Lộc – Lâm Đồng