maytinhbaoloc.vn@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Akasa ra mắt bộ tản nhiệt Gecko giúp SSD M.2 mát hơn tới 58%

Akasa ra mắt bộ tản nhiệt Gecko giúp SSD M.2 mát hơn tới 58%

 

Chiếc tản nhiệt này mang tên là Akasa Gecko. Nhưng lại trông giống một con ốc sên hơn bởi thiết kế tản nhiệt lồng sóc của nó. 

Hãng case và tản nhiệt Akasa mới đây đã công bố tản nhiệt Gecko mới dành cho ổ SSD M.2. Việc SSD ngày càng nhanh hơn. Và nóng hơn thì những sản phẩm như thế này đã trở nên cần thiết. Nhằm giúp SSD có thể vận hành trơn tru mượt mà. Hiệu năng tản nhiệt này cũng khá tuyệt vời như thành thật mà nói thì có lẽ không nhiều người muốn có bộ tản nhiệt trông khá thô này nằm trong bộ PC yêu dấu của mình đâu, trừ dân đam mê hiệu năng.

Akasa đưa ra thiết kế tản nhiệt tương thích với mọi chiếc SSD M.2 2280 tiêu chuẩn. Nó được sơn đen, có giá đỡ bằng thép và heatsink nhôm. Ở phía trên là chiếc quạt tản nhiệt có kích thước 50 x 50 x 15mm. Tổng chiều cao của nó là 72,53 mm so với bo mạch chủ và nặng 120g. Nó được hãng tuyên bố về mặt hiệu năng là có thể giúp giảm 58% nhiệt độ của chiếc SSD không gắn tản nhiệt.

Họ đưa ra một ví dụ một chiếc SSD khi không gắn tản nhiệt thì có thể lên đến 80 độ C, khi khi gắn vào thì hạ xuống dưới 40 độ. Khi đạt tốc độ 3000RPM, lưu lượng khí 3,98 CFM và áp suất 8,2 mm-H20, chiếc quạt trên bộ tản nhiệt Akasa Gecko vẫn chỉ gây tiếng ồn 29dB.

Nguồn: Tom’s Hardware

Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt Chi nhánh Bảo Lộc Chi nhánh Đà Lạt